Call Now
Call Now
Logo

King Attorney

teams.jpeg
boss

TS. LS. ĐỖ HỮU CHIẾN (JD Martin Do)

“Trải qua 26 năm học tập, làm việc và nghiên cứu luật trên 30 quốc gia, tôi nghiệm ra rằng nếu tất cả chúng ta đều nắm bắt, hiểu và làm việc theo pháp luật thì không bao giờ gặp rắc rối vì luật pháp là nền tảng cho tất cả mọi hoạt động trong xã hội. Tâm lý chung của mọi người đều cho rằng luật là một “tạp chí” những vấn đề đau đầu nên hầu như mọi công việc, dịch vụ, người dân đều giao phó hoàn toàn cho luật sư. Vì thế, tôi quyết định trở lại quê hương sau thời gian dài ở nước bạn với mong muốn mang pháp luật đến gần với người dân và phục vụ cho đất nước ”  - Tư duy của TS. LS. Đỗ Hữu Chiến.


 

Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn và cấp bách về việc giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật trong đời sống xã hội, đồng thời giúp bạn đọc tìm ra giải pháp đơn giản, tối ưu nhất cho việc tìm hiểu, giải quyết các vấn đề pháp lý, CÔNG TY CỔ PHẦN KING ATTORNEY được sáng lập bởi Luật sư - Trọng tài viên Đỗ Hữu Chiến đã cho ra đời phiên bản Mobile App và Website nhằm mục đích phục vụ cộng đồng trong và ngoài nước.

Website www.appka.vn là hình thức thể hiện trên máy tính của APP KING ATTORNEY (App KA), nền tảng luật kết hợp công nghệ cao ứng dụng trên điện thoại. Đây là công cụ hỗ trợ bạn đọc trong việc tra cứu các văn bản pháp luật nhanh và tiện lợi nhất thông qua 05 mục chính: Luật chung - Luật chuyên ngành – Hành pháp – Đương sự - Tố tụng. Mục “Luật chung”  bao gồm Hiến pháp và toàn bộ các bộ luật như: Bộ luật Dân sự, Bộ luật Tố tụng dân sự, Bộ luật Hình sự, Bộ luật Tố tụng hình sự,Bộ luật Lao động và các Điều ước song phương/đa phương, án lệ... Mục “Luật chuyên ngành” bao gồm các văn bản luật chuyên ngành về: bất động sản, kinh doanh thương mại, ngân hàng, thuế, giáo dục, bảo hiểm, luật sư và trợ giúp pháp lý, đầu tư…có đính kèm các văn bản dưới luật như: nghị quyết, nghị định, quyết định, thông tư, thông tư liên tục. Mục “Hành pháp”, “Đương sự”,  “Tố tụng” cũng từng bước được cập nhật để cung cấp chi tiết cho người dùng dễ dàng sử dụng.

Mobile App và Website được trang bị nhiều tính năng như: tra cứu bằng text và bằng giọng nói như Google nhưng ưu việt hơn là chỉ tìm đúng các văn bản luật mà người dùng mong muốn. Mục “Hỏi đáp luật” bao gồm phần “Bạn hỏi - KA trả lời” và “Tình huống luật”  cung cấp hàng ngàn tình huống thực tế, những kinh nghiệm từ thẩm phán, viện kiểm sát, luật sư...

Bên cạnh đó, hàng loạt cẩm nang pháp luật như: “Hợp đồng chuẩn phong cách luật sư”, “Kinh nghiệm sử dụng các mẫu hợp đồng thông dụng”, “Nhận diện sàn giao dịch lừa đảo”, “Xử lý khủng hoảng truyền thông”, “Xử lý khủng hoảng “từ thiện” và “quỹ từ thiện”, “Bí quyết dành cho nhà đầu tư”, “Vai trò của luật sư & nền tảng công nghệ cao trong xã hội Việt Nam hiện nay”, “Nhận diện đầu tư bất động sản lừa đảo”, “Nhận diện kinh doanh đa cấp lừa đảo”…sẽ được Website cập nhật, làm phong phú thêm nguồn tài liệu để phục vụ nhu cầu cấp thiết của cộng đồng.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tra cứu, bạn đọc có thể tải APP KING ATTORNEY về điện thoại thông qua CH Play hay Appstore. King Attorney đặt mục tiêu kỳ vọng vào các ứng dụng sẽ giúp bạn tiếp cận pháp luật đồng thời có thể phổ biến đến các quốc gia khác sau khi bổ sung luật nước bạn. Ứng dụng sẽ là đại diện giới thiệu các dự án tiềm năng vượt trội về trí tuệ và giá trị nhảy vọt để tiếp cận được nguồn vốn đầu tư từ những tài phiệt có tấm lòng mong muốn giúp Việt Nam phát triển.

Thêm vào đó, các gói sản phẩm dịch vụ pháp lý cung cấp cho người dùng bao gồm: gói trợ giúp pháp lý miễn phí, gói dịch vụ pháp lý tổng hợp, gói dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp

Đặc biệt, gói thành viên công ty gồm: Free user (gói miễn phí), student user (gói sinh viên giảm 50% so với gói thành viên công ty 100.000 đồng/năm), company user (gói công ty 200.000 đồng/năm),  high class user (gói cao cấp 2.000.000 đồng/năm) và Special VIP user (gói đặc biệt VIP 5.000.000 đồng/năm)

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KING ATTORNEY hướng đến xây dựng một tập đoàn mang thương hiệu quốc gia đồng thời khẳng định vị thế Quốc tế. Hoạt động đa lĩnh vực với đội ngũ luật sư chất lượng nhất tại Việt Nam, là lựa chọn hàng đầu của các cá nhân, tổ chức.

Cung cấp dịch vụ pháp lý hiệu quả nhất cho khách hàng, nâng cao tri thức cộng đồng.

TÂM

King Attorney đặt chữ TÂM lên hàng đầu và đây sẽ là vũ khí cạnh tranh để xây dựng được lòng tin từ khách hàng, mang lại sự trường tồn cho King Attorney.

TRÍ

King Attorney là nơi quy tụ tinh hoa của sở hữu trí tuệ về luật trên nền tảng công nghệ cao Blockchain và tài chính quốc tế đến từ những Luật sư, Luật gia, các cố vấn hàng đầu với trình độ chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm.

KIẾN TẠO

King Attorney thông qua quy trình phục vụ sẽ không ngừng đổi mới để đưa ra các phương hướng, giải pháp phù hợp đối với từng đối tượng khách hàng, mang đến hiệu quả tốt nhất cho các bên.