Call Now
Call Now
banner

BAN CỐ VẤN KING ATTORNEY LAW FIRM

ĐỘI NGŨ KING ATTORNEY LAWFIRM

TS. LS. ĐỖ HỮU CHIẾN (JD Martin Do)

“Trải qua 28 năm học tập, làm việc và nghiên cứu luật trên 30 quốc gia, tôi nghiệm ra rằng nếu tất cả chúng ta đều nắm bắt, hiểu và làm việc theo pháp luật thì không bao giờ gặp rắc rối vì luật pháp là nền tảng cho tất cả mọi hoạt động trong xã hội. Tâm lý chung của mọi người đều cho rằng luật là một “tạp chí” những vấn đề đau đầu nên hầu như mọi công việc, dịch vụ, người dân đều giao phó hoàn toàn cho luật sư. Vì thế, tôi quyết định trở lại quê hương sau thời gian dài ở nước bạn với mong muốn mang pháp luật đến gần với người dân và phục vụ cho đất nước ”  - Tư duy của TS. LS. Đỗ Hữu Chiến.


 

ThS MAI HOÀNG PHƯỚC

“Trước khi trở thành giảng viên, tôi đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực pháp luật với tư cách một công chức nhà nước và một cố vấn pháp luật. Hiện tại, tôi đang thực hiện kết hợp cả hai lĩnh vực giảng dạy và tư vấn pháp luật. Những bài giảng trở nên sinh động và lôi cuốn hơn khi tôi kết hợp giữa lý luận với thực tiễn hành nghề của mình. Đồng thời, cái tâm của một người giảng viên, những tư vấn của tôi luôn hướng đến việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng một cách trọn vẹn nhất” – Tư duy của ThS Mai Hoàng Phước

ThS NGUYỄN THỊ XUÂN MAI

“ Đối với tôi, hệ thống luật pháp là nền móng cho sự phát triển bền vững. Do đó, bên cạnh công việc là giảng viên cơ hữu tại Trường Đại học, tư vấn pháp luật là một trong những hoạt động thực tiễn giúp tôi góp một phần công sức vào sự phát triển của cộng đồng. Tâm huyết với nghề và mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng là mục tiêu hướng đến trong công việc của tôi.” - Tư duy của ThS Nguyễn Thị Xuân Mai.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ HỢP TÁC KALF

ĐỘI NGŨ THỰC TẬP SINH KALF