Call Now
Call Now

Tri ân

GS. TS Nguyễn Duy Luận hiện đang là cố vấn cao cấp về công nghệ cao cho toàn bộ hệ sinh thái King Attorney Holdings. Đặc biệt, ông là một chuyên gia trong lĩnh vực blockchain, có 26 năm công tác tại các công ty nước ngoài, trong đó có 16 năm ở vị trí CTO tại IBM Global Service. Ông nhận bằng Cử nhân kỹ thuật điện (EE) tại đại học Oklahoma, Thạc sĩ và Tiến sĩ về Kỹ thuật và Máy tính (ECE) trường Đại học của Texas tại Austin, thạc sĩ Quản trị kinh doanh dành cho lãnh đạo cao cấp của đại học Texas tại Austin.

Prof. LUẬN DUY NGUYỄN (bên trái), Ph.D. ECE, Exec.

MBA, CEO/President, UZip Inc. & JWCLab Inc, USA & Viet Nam.

GS. TS Nguyễn Duy Luận, Chủ tịch UZIP/JWCLab Hoa Kỳ/VN (bên trái)

 

GS.TS Nguyễn Duy Luận là cây đa, cây đề trong ngành công nghệ cao về Big data, trí tuệ nhân tạo AI, IoT, Blockchain, điện toán đám mây… Trong cộng đồng kinh doanh và nghiên cứu quốc tế, ông là cố vấn của Hội nghị thượng đỉnh Texas EU 2013, được liệt kê cùng với các Uỷ viên Thương mại và các Tổng lãnh sự, đồng thời là thành viên của Viện IC2 thuộc đại học Texas, Austin. Ông cũng là nhà hoạt động từ thiện tích cực, hỗ trợ nhiều tổ chức phi lợi nhuận và hiện là thành viên sáng lập quỹ Bảo vệ Gan Quốc tế tại Việt Nam.

 

 

https://lh4.googleusercontent.com/K4rGnrH8MbOSS9h8MaqRGMiA4t5OqaJ9XOn6Jhf2YoVN35d4tEpyM2axWEjHXRiwZIzrHsMGiIvBKmpwgUl8Hh8SP6fkKbdX21dDBXilPohOd0LUjuqDJQa5BmMurqzTW7Aq4O0

Thầy GS. TS Nguyễn Duy Luận (người thứ 4 từ trái sang) & GS. TS Henry Nguyen (người thứ 5 từ trái sang)

 Hình chụp khi ký kết 09 giải pháp công nghệ cao với Viettel. Thầy hiện làm cố vấn cao cấp về Công nghệ cao cho App King Attorney

Bằng vốn kiến thức khổng lồ của mình, đã có lần ông chia sẻ với tôi rằng nếu đầu tư vào lĩnh vực nào có công nghệ Blockchain, sẽ hoàn toàn yên tâm về đầu ra, đầu vào, tiền thuế, tiền lãi… và có như vậy, nhà đầu tư mới không ái ngại khi phải hỏi về các khoản tiền đã đầu tư vào. Tâm đắc lời chia sẻ của ông, tôi luôn ghi nhớ và xem đó như một nguồn động lực cho các dự án, kế hoạch tương lai. Chân thành cảm ơn “Ông vua công nghệ” - cái tên mà tôi đặt cho ông.